Cây rêu thủy sinh cho bể cá

Bể cá cảnh thủy sinh là thế giới thu nhỏ. Nơi đó thể hiện sự phong cách là đặc thù tính cách của người chơi. Mỗi người có một sở thích và bày theo phong cách riêng. Bởi vậy mỗi bể cá cảnh mang đến một niềm thú vị và cảm giác của mỗi người cảm nhận trong bể các cảnh thì tất nhiên không chỉ có cá, tảo…Những vật bố trí trưng diện trong bể. Ngoài ra những người chơi chuyên nghiệp bể cá cảnh còn có thêm rêu thuỷ sinh tự nhiên. Giúp cho bể cá cảnh của các bạn thêm phong phú và sống động.

Cây thủy sinh

rêu thủy sinh

Nhắc tới hồ thủy sinh thì rêu dường như là một loại thực vật không thể thiếu trong hồ. Nó phủ xanh nền, những chỗ trống làm hài hòa cảnh trong hồ, đem lại một màu xanh rất là dễ chịu và cực đẹp trong mắt người chơi. Rêu kết hợp với lũa cây thủy sinh, tạo ra bố cục đẹp và độc đáo hấp dẫn tạo điểm nhấn cho một hồ thủy sinh đẹp.

Rong thủy sinh được xếp vào cùng họ hàng với cây thủy sinh. Chúng là các cây thực vật sống dưới nước thân mềm và đặc tính phát triển dễ dàng. Chúng được người chơi ưa chuộng vì tác dụng thanh lọc nguồn nước, dễ kết hợp trang trí trong bể kính. Hiện tại loại rong thủy sinh được đưa vào bể cảnh có rất ít loại. Vì một số loại rong chỉ ưa sống ở môi trường nước biển nên khó ứng dụng.

Như vậy, nếu bạn chọn nuôi cá trong bể tại nhà thì nên chọn trồng thêm rong thủy sinh. Giúp thanh lọc nước, giúp người chơi cá đỡ phải mất thời gian thay nước.