Giới thiệu

Ngoài những thú vui tao nhã như chăm sóc cây cảnh thì nuôi cá cảnh cũng là một thú vui mà nhiều người đang hướng đến. Cá cảnh là một thú chơi không phải ai muốn nuôi cũng đều có kết quả như ý. Người nuôi cá kieng phải chăm sóc cá hằng ngày, từ việc chọn loại thức ăn phù hợp, thay nước đến việc phát hiện bệnh và chữa bệnh cho cá. Vì thế thú chơi cá kiểng cũng lắm gian nan.

Những loài cá được nuôi làm cảnh được xem là đẹp, độc và mang những điểm trội nổi bật của loài đó. Ví như cá La Hán phải lên đầu đẹp và có độ gù nhiều mới được đánh giá cao. Hay các loại cá đá, cá chọi như cá Lia Thia phải có bộ vây đặc sắc và hấp dẫn,… Nhưng để tìm được một chú cá cảnh đẹp và chăm sóc chúng sao cho tốt nhất không phải là điều đơn giản, người chơi cần tìm hiểu nhiều kỹ thuật nuôi dưỡng để giúp cá khỏe mạnh và phát triển tốt.

Website chuyên về cá cảnh là nơi cung cấp cho bạn những loài cá cảnh phổ biến nhất hiện nay. Website cá kiểng còn là nơi giúp bạn tìm hiểu về môi trường sống, thức ăn, các xu hướng nuôi cá cảnh hiện nay để người chơi ca canh thực sự có một hồ cá đẹp cho riêng mình.

Nguồn Cacanhdep.net !