Chi Tiết Tin Tức

20 mẫu bể cá cảnh đẹp (phần 1)

Để có thể nuôi cá cảnh thì bạn không thể nào thiếu những chiếc bể cá được. Bạn không cần phải đầu tư một hồ thủy sinh thật lớn để nuôi cá cảnh nếu như diện tích nhà bạn không cho phép. Chỉ cần một bể cá nhỏ, mini bạn cũng có thể tạo ra một không gian tươi mát rồi đấy. 20 mẫu bể ca canh sau sẽ là lựa chọn cho những bể cá mini của bạn đấy.

1. Bể cá bong bóng

Bể cá được làm bằng thủy tinh cao cấp với phần đáy bể giữ cân bằng. Cho dù bạn có để bể cá ở góc bàn chênh vênh thì cũng không lo bể cá sẽ bị rơi vỡ. Nó có giá 295 GBP (khoảng 9,5 triệu đồng).

2. Một chiếc bình, hai sự sống

Mẫu chậu cây cảnh kết hợp bể cá sinh động này được thiết kế cách điệu, mang biểu tượng âm dương với ý nghĩa Thủy sinh Mộc.

3. Bể cá trên cao

Bể cá này được giữ cố định trên không nhờ một khung thép vững chắc, nhỏ gọn. Thiết kế bởi Amaury Poudray .

4. iPond

iPond là một phụ kiện của iPod kết hợp với một bể cá nhỏ thú vị, chiếc iPond này có thể chứa được 650ml nước.

5. Bồn rửa tay kết hợp với bể cá cảnh

Với thiết kế này người dùng có thể vừa rửa tay, rửa mặt mỗi sáng, vừa ngắm đàn cá cảnh tung tăng bơi lượn, mang lại cảm giác thú vị và không bị nhàn chán. Hai nắp nhựa tròn màu trắng là nơi cho cá ăn và nó cũng có thể để các vật dụng nhỏ. Bồn rửa kết hợp với bể cá cảnh có giá 4.500 USD (93,75 triệu đồng).

6. Bàn nhỏ gắn tường kết hợp lọ cắm hoa và nuôi cá cảnh

Mẫu bàn được thiết kế bởi Christy này chắc chắn sẽ tạo nên một góc nhỏ xinh xắn trong nhà. Lỗ cắm hoa là nơi cung cấp oxy cho cá và hai chiếc lọ có thể tháo rời ra.

7. Bể cá tạo hình dãy núi

Với chiếc bể cá này ta không cần phải trang trí gì thêm vì nó đã đủ ấn tượng rồi. Sản phẩm được thiết kế bởi Aruliden .

8. Bể cá với tạo hình buồng điện thoại

Bể cá ngộ nghĩnh này được thiết bởi Benoit Deseille & Benedetto Bufalino .

9. Bàn cà phê có bể cá cảnh

Mặt bàn được làm bằng kính chịu lực nên có thể đặt các vật dụng nên mặt bàn một cách thoải mái mà không lo ảnh hưởng đến đàn cá. Mặt bàn có một cửa mở rộng khoảng 5cm để cho cá ăn. Ngoài ra mặt bàn có thể nhấc rời khỏi bể cá để tiện cho việc vệ sinh hoặc trang trí lại. Kiểu bàn này có giá 550 USD (khoảng 11, 4 triệu đồng).

10. Đường ống dẫn cá

Ống dẫn này thông với hai bể cá , giúp đàn cá có thể di chuyển qua lại giữa hai bể đặt cách xa nhau trong nhà.

Màn cửa cao cấp Meteor
Man sao van phong Meteor

T.T (còn tiếp)

Tin Khác